Khắc phục sự cố mòn hai biên dây curoa thang

Vì sao dây curoa bị mòn hai biên? Làm sao khắc phục sự cố này?

STD&S Co.Ltd.,
Trả lời 13 năm trước

* NGUYÊN NHÂN

- Trượt dây đai

- Puly không thẳng hàng

- Puly bị mòn

- Chọn dây không đúng.

* CÁCH KHẮC PHỤC

- Căng lại dây đai.

- Cân chỉnh lại Puly

- Thay Puly mới.

- Thay dây mới với thông số thích hợp.

Mr Cường
Trả lời 12 năm trước

Xin chào

Có nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên chú ý kỹ thuật lắp đặt, Thông thường dây đai cần căng chỉnh đúng lực cho phép và sau khi chạy 1 thời gian sẽ cần căng chỉnh lại 1 lần nữa vì:

- Dây đai là vật liệu cao su, chạy 1 thời gian sẽ giãn nên dễ bị trượt trên pulley tạo ma sát sinh nhiệt dẫn đến dây đai bị cứng nên bị mòn và gẫy.

- Hiện tại Optibelt có dây đai redpower Càng chạy càng co lại ( Optibelt.com, hoangnam.vn )

Bạn nào cần tài liệu hướng dẫn lắp đặt vui lòng email: hong.kd@hoangnam.vn