Tư vấn xây nhà ở?

đất ở nhà tôi có diện tích 5*37m. tôi muốn xây 7 phòng trọ phía sau (21m) và nhà ở phía trước (16m). nhà ở có gác đổ tấm (gần như là lầu).. phòng ốc mong muốn (1 phòng khách (6m), 2 phòng ngủ, 1 bếp + phòng ăn, 1 tolet, 1 sân trởi cách nhà ở và phòng trọ phía sau ). mong các chuyên gia giúp đỡ. Tôi chỉ có khoảng 350 - 400 triệu.hi, thanks@@@

thai thi chau
Trả lời 13 năm trước

CHÀO BẠN !

Thấy bạn muốn giúp đỡ xây nhà mà không thấy nói giúp gì hết, nếu bạn muốn biết giá chính xác 90% thì nên có bản thiết kế, bạn sẽ có mẫu nhà nhưý, không gian phù hợpvà bạn sẽ chủ động về tài chính hơn

Bạn liên hệ KTS vẽ nhà mình hồi tháng 9/2010 xem có giúp được bạn gì không nhé

0935 389 979 - 0938 899 569 Mr : THÀNH

Anh này vẽ rất ok, mình rất hài lòng

CHÚC BẠN CÓ NGÔI NHÀ NHƯ Ý !

Nguyễn Thanh Bình
Trả lời 11 năm trước

Vô số bản vẽ nhà Riêng - Biệt thự - nhà trọ Chúc các bạn thành công với công trình của mình !

Trần Văn Giáo
Trả lời 11 năm trước

CHÀO BẠN !

Nếu bạn muốn biết giá chính xác 90% bạn có thể liên lạc số dt 01286638663 sẽ có người tới tận nơi tư vấn miễn phí cho bạn nha.

Hipimishop check gia
Trả lời 11 năm trước

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành xây dựng, Tôi nhận thi công tất cả những việc liên quan đến xây dựng. Sửa chữa, xây mới, chống thấm, sơn bả. Từ A - Z . Với đội ngũ nhiều năm trong nghề. Tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng. Tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Đội thợ xây dựng, Sửa chữa và cải tạo nhà chuyên nghiệp ở hà nội
Để được tư vấn trực tiếp xin quý khách vui lòng liên hệ :
Mr. Đỗ Văn Lợi
www.chongthambacloi.com
Hotline : 098.352.1378
Email : chongthambacloi.com@gmail.com
Sửa Nhà | Sua chua nha ha noi | Chong tham tuong | Chống Thấm
Trần Văn Giáo
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn biết giá chính xác 90% bạn có thể liên lạc số dt 0973495313 sẽ có người tới tận nơi tư vấn miễn phí cho bạn nha.

tran van an-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước

Công tyTADACOlà nhà thầu chuyên nghiệp, tiền thân là nhà thầu phụ cho các công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, chính thức thành lập có trụ sở chính tại TP.HCM, là một trong những công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp phát triển nhanh nhất tại Việt Nam hiện nay.

Hãy gọi 1900 1879 để được tư vấn miễn phí

Nhà thầu nhà tiền chế đẹp tphcm
Trả lời 160 ngày trước
Xin chào bạn,

Với diện tích và chi phí đầu tư xây nhà như vậy bạn có thể tham khảo biện pháp xây nhà tiền chế,

Bạn tham khảo mẫu nhà tiền chế đẹp và thông dụng hiện nay và chi phí xây nhà thép tiền chế tại 2 liên kết sau:

1. >>> https://winconsgroup.com/gia-thi-cong-nha-khung-thep/
2. >>> https://winconsgroup.com/nha-tien-che-dep/

Xin cảm ơn, trân trọng!