Tư vấn xây nhà cấp 4

Em có miếng đất diện tích 5x20, dự tính xây nhà ở cấp 4 chừa phía sân trước 4m, bên hông 0,5m. Vợ chồng em dự tính xây như sau: phòng khách lớn, phòng bếp có cửa ra bên hông, nhà WC, tới 2 phòng ngủ, phòng ngủ 2 vợ chồng rộng có nhà WC luôn. Xây thêm gác lửng nhỏ để đồ. Em muốn xây có nhiều cửa sổ cho thông thoáng. Em chỉ có khoảng 100 triệu thôi. Em tính như vậy anh chị nào có kinh nghiệm thì chỉ em giùm. Em tính xây khoảng tháng 8 là vào ở. Tư vấn sớm giùm em nha. Em cám ơn nhiều Ai có bảng vẽ thiết kế nào đẹp, cho mình xin mẫu nhé.

Trần Văn Cảm
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Mình biết là bạn đang đinh xây nhà cấp 4 đúng không ạh. Với diện tích như thế mà bạn đầu tư với giá 100tr thì khó đạt chất lượng lắm.

Mình thì không có bản thiết kế nhà cấp 4
Bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn và thiết kế nhé.

Tên mình là: Trần Văn Cảm - Mobile: 0908 323 889

Hoặc

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ NAMGOOD VIỆT
Địa chỉ: Số 27 ngõ 19 Cát linh, Quốc tử giám, Đống đa, Hà nội
Tel: 04. 66849479 - Mobile: 0908323889 - 0979315993
Email: namgoodviet@gmail.com
Website: http://namgoodviet.com

Lĩnh vực hoạt động của công ty:

- Thiết kế kiến trúc
- Thiết kế và thi công nội thất
- Thi công xây dựng
- Cải tạo và sửa chữa nhà ở
- Phá dỡ công trình xây dựng
- Thiết kế logo & bộ nhận diện thương hiệu
- Thiết kế website
- Thiết kế và thi công quảng cáo

doan van ha
Trả lời 12 năm trước

chào bạn! bên mình có dịch vụ thiết kế kiến trúc và trang trí nhà cửa từ bao gồm từ xây dựng đến phần sơn.

Bên mình cũng là nhà phân phối sơn TOA của THÁI LAN có gì liên hệ mình.

  1. Nhận thầu thi công Sơn Tường, Chống Thấm cho các công trình xây dựng
  2. Sơn nhà trọn gói
  3. Sơn tường chuyên nghiệp
  4. Thi công Sơn, Bả, Thạch Cao, Chống Thấm, Sơn Sần, Giả Đá, Chống Thấm Sika
  5. Tư vấn -Thiết kế - Cung cấp - Thi công sơn tường

Liên hệ: 01657237996 hoặc haphong686@gmail.com

Website: http://sontuong.vn

Nguyễn Thùy Linh
Trả lời 12 năm trước

Giá cả công trình sẽ đi kèm với chất lượng và thẩm mỹ

Nếu bạn chưa khỏi công xây dựng thì nên làm sớm đi

Một công trình như vậy tối thiểu cũng mất 2 tháng

Gọi qua số 090.44.999.88 để có thông tin cụ thể hơn nhé

yên tâm là từ phần tư vấn, khảo sát, báo giá đều free hết

Nguyễn Thùy Linh
Trả lời 12 năm trước

Giá cả công trình sẽ đi kèm với chất lượng và thẩm mỹ

Nếu bạn chưa khỏi công xây dựng thì nên làm sớm đi

Một công trình như vậy tối thiểu cũng mất 2 tháng

Gọi qua số 090.44.999.88 để có thông tin cụ thể hơn nhé

yên tâm là từ phần tư vấn, khảo sát, báo giá đều free hết

Nguyễn Như Thành
Trả lời 12 năm trước

đất 5 x 20 m xây nhà bớt sân 4m bên hông 0,5m như vây nhà Bạn có diện tích 4.5 x 15 m = 72 m với diện tích như vậy thì không thệ có 1 phòng khách lớn ,1phòng bếp và 2 phòng ngủ

xây nhà với diện tích 72m thì mất chừng 180 triêu

Mình có đội thợ xây dựng đang thi công nhiều nhà cấp 4 , Mình rất mong muốn được hợp tác với bạn

Tran Xuan Thai
Trả lời 12 năm trước

Họ hỏi từ tháng 6, bây giờ các bác mới quảng cáo thì chắc là muộn rồi. Tôi vẫn muốn góp ý cho các bạn khác tham khảo xem sao.

Xây 4.5 x16 =72m. 100tr chắc cũng làm được nhưng phải tiết kiệm tối đa và dùng vật liệu rẻ tiền thôi. Công xá cũng phải tiết kiệm, cái gì tự làm được thì nhờ, hạn chế tôi đa thuê mướn là ok.

Nên xây hết 5m hoặc để lại 1m chứ 0.5m chẳng đi lại được, chỉ làm rảnh thoát nước thôi. Mà chắc bác chỉ làm được 1 WC thôi. WC tốn tiền lắm!

Tôi có bạn mới xây nhà kiểu này, phía trên Bếp và WC làm 1 gác rộng để 2 vợ chồng ngủ, Phí trước là phòng khách, phía sau 1 phòng ngủ nữa. Hạn chế xây tường => Làm vách ngăn bằng vật liệu rẻ tiền thôi.

Như thế chỉ cần xây 5x12m = 60m2 thôi. 4m nữa để trồng rau sạch mà ăn.

phanthanhdung
Trả lời 11 năm trước

Mình làm bên cơ khí cửa, cổng, đảm bảo giá cả hợp lý vàđ ảm bảo chất luượng bạn có nhu cầu thì gọi cho mình, sđt: 0935 777 668. cám ơn ban!

Bành Trần Việt
Trả lời 10 năm trước

Chào

Em bên công ty xây dựng Hà Trang, nếu anh chị chưa xây dựng liên hệ với em em tư vấn với thiết kế miễn phí cho 0902602979, nếu anh chị rãnh chạy qua em dẫn anh chị xuống tận nơi những công trình em đang xây dựng, anh xem bên em làm ra sao chất lượng thế nào ý kiến chủ đầu tư ra sao, tốc độ xây dựng bên em đảm bảo

phuong lam
Trả lời 10 năm trước

Xin chào các bạn,

Mình có miếng đất 5x20 hướng Tây. mặt tiền đường khu đô thị 14m, có vỉa hè 3m. chồng sinh 1985, vợ 1989. Mình thích nhà mình như hình mình vẽ dưới đây, phòng khách đổ tấm để làm sân thượng sinh hoạt, phòng bếp và phòng ngủ trên làm gác khung thép lót sàn bằng tấm vật liệu nhẹ. mong các bạn tư vấn thêm:

- Có hợp phong thủy vợ chồng mình không?

- Bố trí có hợp phong thủy?

- Kích thước các phòng có hợp lý?

- Giá xây dựng tại Biên Hòa bao nhiêu? nếu được vui lòng gọi 091 888 0439

Cảm ơn,

Mình có miếng đất 5x20 hướng Tây. Tính làm 1 ngôi nhà ống nhỏ nhỏ Bao gồm, sân sau 2m + sân trước 5m, 1 phòng ngủ dưới, 1 tollet, bếp, phòng khách có đường luồng phía nam làm giếng trời, cầu thanh lên gác (trên gác 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ). chồng sinh 1985, vợ 1989. Mình vẽ 10 cái mô hình mà ko ưng cái nào, hic. Mong giúp đỡ
Trả lời 8 năm trước
các anh chị tư vấn giúp em với. em xay nha cấp 4 mái thái diện tích 9,4x14,4. có đường luồn xuống thẳng dưới bếp bên hông nhà. em đặt bếp đối diện cửa đường luồn có hợp lý không. và chiều cao nhà em nên là bao nhiêu ạ