Tư vấn giúp em chi phí để xây dựng phần thô một quán hát karaoke ở nông thôn

Tình hình em muốn xây dựng mở một quán hát karaoke ở thị trấn vùng nông thôn,hình thức xây dựng chỉ phần thô xây+trát+mái lợp,Chiều rộng 5m X Chiều dài 14m = 80m2,cụ thể chia làm 4 phòng hát mỗi phòng 15m2+1 phòng 20m2 làm quầy lễ tân.Em nhờ tư vấn giúp chi phí để xây dựng sẽ hết tầm bao nhiêu,dự tính của em với số vốn để xây dựng tầm 100 triệu.

Trần Văn Nam
Trả lời 11 năm trước

100 triệu cho 4 phòng hát thì không thể hay được thưa bạn dù dùng giải pháp nào đi nữa...

Làm 1 phòng tập thể và ấn tượng còn hơn lag làm 4 phòng không ra gì..