Tôi muốn mở đại lý sơn nanomax? vậy tôi phải chuẩn bị những gì?

Trả lời 8 năm trước

1-Hình thức hợp tác:

- Là đại lý giới thiệu và phân phối chính thức sản phẩm Sơn Nanomax

- Chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ sản phẩm sơn NANOMAX cho các công trình, các cửa hàng nhỏ lẻ khác, cùng với NANOMAX phát triển và mở rộng nguồn hàng, mở rộng thị trường.

2-Yêu cầu khi mở đại lý sơn:

- Có mặt bằng kinh doanh để trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm.

- Có khả năng về tài chính đủ để nhận phân phối sản phẩm.

- Có trách nhiệm về mẫu mã, chất lượng sản phẩm khi bán cho khách hàng.

- Có trách nhiệm về công nợ và doanh số hàng tháng.

- Thực hiện nghiêm túc cam kết bán hàng.

3-Quyền lợi khi mở đại lý:

* Được hưởng chiết khấu hấp dẫn.

* Được hỗ trợ trong thiết kế và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng.

* Được hỗ trợ trong truyền thông, quảng cáo, marketing.

* Được nhân viên kinh doanh hỗ trợ bán hàng tại cửa hàng.

* Được hưởng các chương trình khuyến mại hấp dẫn

* Được cung cấp đồng phục bảo hộ lao động.

* Được hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa tố ưu nhất.

* Đượcnhân viên thị trường hỗ trợ tư vấn khách hàng công trình cho đại lý

4- Cam kết bán hàng

Là sản phẩm sơn Nanomax do chính công ty Nam Việt sản xuất, được công nhận bởi cục sở hữu trí tuệ cấp phép.

Vì vậy chúng tôi cam kết:

*Hàng bán đúng giá niêm yết của công ty

* Chất lượng sản phẩm tốt nhất

* Đại lý được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

* Được tham gia tất cả các chương trình trả thưởng của công ty

* Hợp tác ổn định, lâu dài, cùng phát triển.

5- Liên hệ hơp tác

- Với phương châm hợp tác cùng phát triển, hãng sơn NANOMAX sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý để cùng giới thiệu và phân phối sản phẩm sơn ưu việt NANOMAX đến người tiêu dùng.

NẾU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG. HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Trụ sở chính: Số 270 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Nhà máy sản xuất tại: KCN Nam An Khánh - Hoài Đức - HN

Tel :04 3554 3456 – 04 3554 2288 ; fax: 04 3858 1185;

Hotline:0988 323 899 - 0946.601.988 - 0934 388 558

Website:http://namvietvyn.vn/http://www.vatgia.com/sonnanomax

XUÂT HÀNG TỪ KHO - KHÔNG LO HÀNG GIẢ - GIÁ CẢ HỢP LÝ - TÙY Ý CHỌN LỰA