Đăng ký sim 4G của Viettel như thế nào?

Các cụ ơi em nghe nói Viettel đã triển khai sim 4G. Em đang dùng iPhone 6, muốn dùng thì đăng ký sim 4G này như nào các cụ nhỉ?
Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Để đổi sim 4G bạn chỉ cần mang sim mà bạn đang sử dụng kèm với CMTND tới các địa điểm giao dịch của Viettel, tại đây nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ hướng dẫn bạn cách làm thủ tục đổi sim.

Sau khi quá trình đăng ký hoàn tất, sim của bạn sẽ được chuyển sang sim 4G và vẫn giữ nguyên số giống như ban đầu.

Để có thể chuyển đổi sim sang 4G, thuê bao của bạn phải được tiến hành đăng ký 3G trước đó hoặc đang là sim Dcom của Viettel.

Với tốc độ trung bình từ 40-80Mb/s cao hơn 7 lần so với tốc độ trung bình của gói cước 3G hiện nay. Khi sử dụng các thuê bao có thể thoải mái lướt web, xem phim, đọc báo...mà không phải lo lắng về tốc độ đường truyền cũng như khả năng gián đoạn.

Hiện tại, gói cước 4G đang được tiến hành triển khai và áp dụng với các thuê bao ở Bà Rịa Vũng Tàu, sau thời gian thử nghiệm sẽ được Viettel áp dụng đồng loạt trên tất cả 63 tỉnh thành của cả nước. Chính vì thế ngay từ lúc này hãy chuẩn bị cho mình những chiếc sim 4G để có thể trải nghiệm.