Loai gps nào sài đc ở VN?

Hình như ở VN chỉ có những sản phảm gps của VIETMAP BÁN RA mois xử dung đươc phải kô AE? nếu mình mua máy từ mỹ về rồi mua bản quyền vietmap lưu vào cảd sd có xử dung đc kô? mong AE giúp ý kiến.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Các thiết bị GPS đều dùng được bạn ạ, cái bạn nói là phần mềm để xử lí dữ liệu bản đồ ở việt nam mà thôi. Nhưng hiện nay Vietmap có 3 phiên bản: VMR12 dành cho các máy có HĐH Windowmobile. VMV17 dành cho các máy dòng HTC. VMS17 dành cho các máy có hệ điều hành Symbian S60 trở lên. và một số sản phẩm khác. Tuy nhiên bạn mua các thiết bị GPS có tích hợp map ở nước ngoài thì phải tìm hiểu kỹ. mình thấy nhiều người mua về chỉ làm chặn giấy thôi.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay Vietmap đã có phần mềm cho các hệ điều hành sau: 1. Windows Mobile Pro. 2. Windows Mobile Standard. 3. Symbian S60 3rd. 4. Symbian S60 5th (cảm ứng). Tất cả điện thoại, thiết bị sử dụng 4 OS trên đều có thể cài Vietmap vào để sử dụng.