Nhờ tư vấn MBP Unibody 2.53Ghz 13' hay 15' ?

Em đang muốn múc 1 em MBP mới 2.53Ghz, 4GB RAM nhưng đang phân vân giữa 13'' và 15'', giá chênh lệch là 400 SGD (e mua ở Sing). E xem cấu hình thì ko thấy có điểm khác biệt nào ngoài hơn 2' màn hình. Vì vậy nhờ các bác đã dùng qua 2 dòng tư vấn giúp là có sự khác biệt nào khác ko và có nên bỏ thêm gần 6tr để mua 15' ko (về trọng lượng thì ko thành vấn đề lắm với em). Thx các bác.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
15' hơn 13' nhiều nhất là cái màn hình bác dùng 13' rồi dùng 15' sẽ thấy ngay sự khác biệt, không gian làm việc rộng rãi hơn, xem phim thích hơn, loa ngoài bass đập chắc tiếng hơn, nhìn Pro hơn ... nếu em là bác, em sẽ chọn 15', hoặc thích 13' thì em lấy cái chip 2.26
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Khi mua máy ngoài túi tìn của bạn, nên để ý đến việc bạn mua máy làm gì nữa. Mua 15 inch nếu 1. Bạn chỉ có 1 máy tính, ko có desktop. 2. Bạn dùng máy tính trên 4,5 tiếng 1 ngày 3. Bạn ko phải vác máy tính bạn đi mỗi ngày. 4. Công việc bạn đòi hỏi bạn cần sự dụng multi-taskting - bạn cần mở nhiều cửa sổ cùng lúc Ngược lại những cái trên, bạn nên mua 13 inch, tiền dư làm chuyện khác hoặc dùng nân lên 4G ram và HDD 7200 RPM. HDD 7200 RPM thật sự khác biệt 5400RPM rất nhìu về hiệu năng