Nên mua Macbook Pro 15.4" Santa Rosa 2nd hay Dell Studio 1558 Core i5 Hàng New?

Mình đang phân vân giữa 2 em này.
Do mới tìm được 1 cửa hàng bán laptop giá cả khá tốt, giá giữa 2 con cũng kô chênh lệch nhiều. Thích Macbook Pro 15.4" Santa Rosa vì kiểu dáng + pin 4h. Nhưng cấu hình hơi đuối (CPU Core 2 Duo T7700, 2GB DDR2, 250GB HDD, VGA 8600MGT). Còn Dell Studio 1558 cấu hình rất mạnh (Core i5 520, 4GB DDR3, 500GB HDD, VGA HD4570), lại là hàng new. Nhân tiện cho mình hỏi, con MBP Santa Rosa ở trên màn hình xem HD có ngon hơn Sony Vaio FW Series kô ? VGA 8600MGT nghe nói là hay bị lỗi lắm, hầu hết phải đem đi bảo hành ? Mình thì có hay sử dụng các phần mềm đồ họa & chơi Games nên khá quan tâm đến vấn đề VGA. Và MBP Santa Rosa so với dòng Unibody thì chất lượng màn hình có thua kém nhiều ko nhỉ ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái chính là nhu cầu và phong cách của bạn thế nào để lựa chọn thôi. Một cái Vespa LX cũ giá đắt ngang một cái xe Honda Lead mới, mặc dù "cấu hình" con vespa yếu xìu, chức năng không hơn gì, ăn xăng nhiều hơn, sửa chữa đắt.... Tùy phong cách mà bạn chọn

Bạn dùng MBP, người ta nhìn bạn bằng con mắt khác, và bạn dùng Dell họ nhìn bạn cách khác. Nếu là mình thì mình chọn MBP (vì mình cần phong cách). Còn nếu bạn ưa sự thực dụng thì Dell là lựa chọn số 1 đấy: giá hợp lý, cấu hình khủng, cũng khá bền...