Iphone 3Gs biểu tượng 3G chuyển thành chữ o, mất dòng chữ chỉ % của pin?

Iphone 3Gs của tôi gần đây tự nhiên bị mấy hiện tượng sau: 1. Biểu tượng 3G (chữ 3G cạnh cột sóng) biến mất, thay thế vào đó là một chữ o. Tôi đang dùng thuê bao Vinaphone trả sau, gói cước 3G đang dùng là M50 vẫn còn hiệu lực đến hết 28/2, nhưng truy cập 3G không được nữa. 2. Dòng chữ chỉ % pin còn lại (cạnh biểu tượng dung lượng pin) cũng tự nhiên biến mất Có ai bị như tôi không, cách xử lý thế nào nhỉ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình dùng 3G nhưng cũng từng bị biểu tượng chữ o thay cho E và 3G. Restore cái lại ngon ngay (không biết có phải cách hay không nhưng tiện thể nên làm thế).