Chữ E ở gần cột sóng của iphone bị mất?

Lúc trước mua máy về xài thì có chữ E gần cột sóng, giờ em không còn thấy nữa, như vậy có bị gì không vậy mấy anh, và mấy anh cho e hỏi luôn là chữ E đó có nghĩa gì vậy, em cảm ơn nhiều .
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ngay vị trí đó là thể hiện giao thức kết nối của wifi, chữ E là GPRS, 3G là mạng 3G, hình cột sóng là wifi. Hok có gì đâu bạn .
pq
Trả lời 14 năm trước
Dạo này sao nhìu ngừi mất chữ E hoặc là mất chữ 3g quá nhỹ ( nếu bạn nào sài mobifone á ) hum wa tớ mới vửa hõi xong a bạn kia chị lại là nếu mobifone thỳ soạn hủy gprs xong đăng ký lại là okie nó hiện lại chữ E hoặc dấu chấm vs chữ 3g , đk xong khỡi động máy lại là có
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Không có vấn đề gì đâu, thỉnh thoảng nếu bạn đứng ngoài khu vực có sóng GPRS thì chứ E cũng mất - hoặc nếu bạn dùng trả trước, khi không để ý và để tài khoản còn 0 đồng thì E cũng tự mất. Muốn có lại bạn vào " Network ~> Cellular data network ~> reset settings " sau đó reboot lại máy sẽ đc. Chúc vui!