Hậu quả do iPhone 4 có thiết kế siêu mỏng?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Một thành viên của trang WePhone đổ lỗi cho thiết kế quá mỏng manh trên smartphone mới của Apple khiến anh bị trượt tay và đánh rơi sản phẩm. Xui xẻo hơn, nó còn bị một chiếc ôtô chạy qua đè lên.

Sau khi bị ôtô chèn, kính ở 2 mặt trước và sau của iPhone 4 bị vỡ và sản phẩm bị hỏng hoàn toàn.

Theo một nghiên cứu gần đây của công ty SquareTrade, trong 940 trường hợp hỏng iPhone 4 thì có 770 vụ liên quan đến vỡ màn hình (chiếm đến 82%). Điều này trái ngược với những gì Apple đã từng quảng cáo, iPhone 4 được trang bị lớp kính siêu bền, ngang với đá sapphire và bền hơn 30 lần nhựa thông thường (sử dụng trên model 3G, 3GS).