Hỏi Về iphone 3G 8gb

Cho mình hỏi giờ muốn mua iphone 3G bản 8Gb hàng fullbox ở hà nội thì còn không và địa chỉ, Cho mình hỏi luôn giá nữa, mình xin cảm ơn

Di Động Mango
Trả lời 12 năm trước

Ở thời điểm này, mình khuyên bạn không nên mua iPhone 3G nữa. Hiện nay dòng sản phẩm này đã dừng sản xuất từ rất lâu rồi, các máy bán bây giờ không phải là máy còn mới 90% như quảng cáo nữa mà là máy cũ nát, sau đó thay vỏ thôi, máy hay hỏng, mua máy xong đi sửa khổ lắm. Nếu được thì mua của người quen, dùng ổn định thì có thể yên tâm