3G- Mobile TV cho Blackberry Bold 9000 ?

Bác nào đã sử dụng được Mobile TV trên con Bold chưa? Tình hình là dùng Media Player mặc định của BB Bold không xem được tivi nhưng RealPlayer lại không hỗ trợ BB vậy làm thế nào để sử dụng được chức năng này trên BB Bold? Bác nào làm được chỉ em với Thanks!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Ý bác là TV online ạ? Em dùng video streaming xem trực tiếp với Bold 9000 vẫn ổn mà!

pq
Trả lời 14 năm trước

Bác đã đăng ký gói Mobile TV chưa bác. Nếu đăng ký rồi thì ok mà.

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Em cũng xem ko được, em đang dùng Vinaphone 3G, xem trên NOKIA E71 ok, ko biết cách xem trên Bold 9000, có ai hướng dẫn giúp em ko??

lu mo
Trả lời 14 năm trước

1. Bác theo hướng dẫn chi tiết của bác anworm theo link này để kích hoạt Browser cho Vinaphone:

http://bb.anworm.com/Home/vietnamese

2. Đăng ký gói cước 3G data.

3. Đăng ký dịch vụ Mobile TV

4. Truy cập 3G và tận hưởng!