Chọn HTC 8X hay Lumia 630?

Em muốn tìm mua điện thoại trong khoảng 2-3 triệu đồng. Em tính mua HTC 8X hoặc Lumia 630. Theo mọi người, nên mua HTC 8X hay Nokia Lumia 630?

Về cấu hình, 2 máy tương đương nhau. Về thiết kế, 8X hơn hẳn nhưng không có ứng dụng độc quyền của Nokia, lại không hỗ trợ thẻ nhớ. Em vẫn nghiêng về 8X một chút Mua ở đâu thì tốt nhất ạ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
8x đi bạn, pin yếu thì mua thêm cục pin dự phòng nữa. tất cả mọi cái đều hơn 630: âm thanh Beats, màn hình HD, camera sau 8", có cam trước nữa, vẫn up lên 8.1 bình thường.sao còn phải đắn đo nhỉ
Trả lời 8 năm trước
8x cấu hình cao hơn nhé bạn :)
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
HTC 8x hơn hẳn lumia 630 về tất cả ngoại trừ pin và ứng dụng độc quyền của nokia. Mình dùng 8x hơn 2th nói chung rất hài lòng. Nếu bạn thích nghe nhạc chụp hình thì nên chọn HTC 8x và phải chịu khó về khoản pin + nóng máy. Còn một lựa chọn cho bạn nữa là BlackBerry z10 nếu quan tâm
Duc Dieu
Trả lời 8 năm trước
chọn lumia 630 cho nó mới bạn ạ :)