Phân vân giữa LG V10 và Lumia 950?

Tình hình là cuối năm em có 1 khoản tiền thưởng, muốn lên đời điện thoại. Em đang tính mua 1 chiếc điện thoại cao cấp, chụp ảnh đẹp để đi du lịch và xem phim online.

Em phân vân giữa LG V10 với Lumia 950 sẽ ra mắt vào tháng 12 này. 2 chiếc này đều là flagship của hãng trong năm nay nên đều có ưu điểm riêng.

Tuy nhiên, em không biết nên chọn chiếc nào thì phù hợp với nhu cầu. Mong các bác tư vấn giúp em.

Thanks.

Trả lời 8 năm trước
Lumia 950 cầm vừa tay hơn nhé :)
Lumia 950 là một chiếc smartphone thật sự tốt, trừ việc thiếu ứng dụng (và tính năng) có thể trở thành gót chân A-sin kìm hãm đội quân Lumia tiến lên phía trước. Còn lại nó có một màn hình hiển thị đẹp, camera xuất sắc, cùng thời lượng pin ấn tượng, tất cả đều là những tiêu chuẩn để được đánh giá xếp hạng tốt. Nếu muốn mua Lumia 950 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=lumia%20950&iCat=438