Giữa Samsung Galaxy J7 và Oppo R7 Lite, nên mua loại nào?

Em là sinh viên, chỉ tải một số ứng dụng về học tập, nghe nhạc, xem phim, không chơi game nhiều, cần một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp và tốt một chút.

Cho em hỏi, hai máy trên về chất lượng chụp ảnh cũng như hiệu năng, máy nào tốt hơn? Mọi người tư vấn cho em nhé! Em cảm ơn nhiều.

Trinh Thanh Hà
Trả lời 8 năm trước

Nếu so samsung với oppo thì quá dễ, cứ samsung mà gửi vàng. Dùng oppo đảm bảo không lâu sẽ hỏng.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Oppo là hàng TQ bạn nhé. Bạn nên chọn Samsung J7 cho lành. Chọn Oppo sau này bạn sẽ hối hận đó

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Vote Samsung, không chơi với Oppo TQ hoang tưởng về giá nhé.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nên mua A7 bạn ah, samsung dùng sẽ rất ổn định, Oppo chỉ mượt thời gian đầu thôi, dùng máy chừng 2 tháng là mây đơ lòi ra

Vũ Đạt Dũng
Trả lời 8 năm trước

Đừng mua Oppo. Mình đang xài Oppo nên mình biết pin Oppo rất mau hư và máy hay lỗi vặt, giá thì mắc không xứng với cấu hình.

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ bạn nên chọn j7 vì ít ra j7 là của samsung và cấu hình và thông số cũng tốt hơn r7 nhiều

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

J7 ok trong nhiều khía cạnh nhưng vỏ nhựa làm cho máy kém sang, chóng xuống sắc. R7 lite được đúng cái mã còn lại đều yếu, từ cấu hình đến phần mềm. Oppo có truyền thống phần mềm kém và không cập nhật cho sản phẩm. Khuyên bạn nên mua Galaxy A5 hoặc A7

Phan Minh Thùy
Trả lời 8 năm trước

J7 nhé em. Anh và vợ có một cặp luôn. Không gì phải chê nếu nhìn vào những yêu cầu em đưa ra. Ưu điểm màn hình to, đẹp, tự sướng có flash, pin trâu. Nhược điểm là không nên chơi game.

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 8 năm trước

nếu nhu cầu giải trí ko quá lớn thì nên chọn galaxy j7, còn nếu nhu cầu giải trí lớn thì r7. Theo mình j7 cầm chắc tay và hiển thị tốt dưới nắng. Con oppo thì mình ko biết vì chưa dùng :)))) chúc bạn chọn đc chiếc đt như í

Trần Thu Huyền
Trả lời 8 năm trước

Thương hiệu nói lên tất cả, samsung vừa sang trọng và ngon lành.