Đánh giá chất lượng điện thoại di động cảm ứng Nokia X6?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Mở hộp di động cảm ứng Nokia X6[/b] X6 hỗ trợ các tính năng giải trí mạnh mẽ. Đặc biệt, đây là smartphone đầu tiên của nhà sản xuất Phần Lan sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung. Đầu tháng 9 năm ngoái, Nokia đã khai sinh thêm một dòng điện thoại mới mang tên X-series, trong đó X6 là một trong hai model đầu tiên. Không có nhiều khác biệt, máy sử dụng S60 phiên bản 5 giống Nokia N97, 5800 XpressMusic. Ngoài tính năng cảm ứng điện dung, cho phép sử dụng mềm mại hơn bằng ngón tay, gần như X6 không có nhiều sự khác biệt so với các di động cảm ứng trước đây của Nokia. Giao diện và các cơ chế điều khiển trên S60 không khác N97 hay các model giá rẻ như 5230, 5530 XpressMusic. Máy có thiết kế ngang bằng 5800 nhưng mỏng hơn, màn hình rộng tương đương (3,2 inch), trong khi vi xử lý vẫn giữ nguyên là 434 MHz. Nhìn bề ngoài, X6 có một vài thay đổi như góc cạnh vuông vắn hơn, mặt sau là camera 5 Megapixel, bộ nhớ trong lên tới 32GB, nhưng không có thẻ cắm ngoài. Tại Việt Nam, X6 xách tay đã bán ra với giá hơn 13 triệu đồng, trong khi hàng chính hãng vẫn chưa có mặt trên thị trường. [b]Dưới đây là hình ảnh "đập hộp" chiếc di động cảm ứng điện dung đầu tiên của Nokia.[/b] [gallery]/18/irn1264040104.jpg[/gallery] Mặt trước... [gallery]/18/fxl1264040180.jpg[/gallery] ...và mặt sau của hộp đựng Nokia X6. [gallery]/18/ekl1264040193.jpg[/gallery] Máy đi kèm các phụ kiện... [gallery]/18/brs1264040197.jpg[/gallery] ...trong đó đáng chú ý là tai nghe WH-500. [gallery]/18/nrk1264040199.jpg[/gallery] Màn hình cảm ứng 3,2 inch phía trước. [gallery]/18/kfw1264040204.jpg[/gallery] Giao diện Symbian S60 5th edition. [gallery]/18/wfy1264040254.jpg[/gallery] Menu. [gallery]/18/jks1264040411.jpg[/gallery] X6 khá gọn gàng khi cầm trên tay. [gallery]/18/rlt1264040604.jpg[/gallery] Thiết kế của model này mỏng hơn 5800 XpressMusic.
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ các bạn cũng đã được đọc khá nhiều tin tức và cả các đánh giá từ nhiều trang tin nước ngoài về chiếc di động thứ hai, mang màn hình cảm ứng điện dung, thuộc series X mới của Nokia là X6, thì nay nó cũng đã có mặt tại Việt Nam. Nhỏ gọn, thiết kế thời trang, khả năng giải trí mạnh mẽ và màn hình cảm ứng tốt, sáng rõ là những đặc điểm đáng chú ý nhất khi cầm trên tay X6. Ngoài ra, máy còn có bộ nhớ trong 32GB, không dùng thêm thẻ nhớ ngoài cũng như được tích hợp sẵn dịch vụ tải nhạc trực tuyến không giới hạn Comes With Music do chính Nokia cung cấp. Chiếc máy chúng tôi có trên tay là phiên bản màu đen-đỏ, được cung cấp bởi cửa hàng di động Phong Cách, TP.HCM. Tổng quan thiết kế và việc bố trí các phím cứng chức năng của máy tương tự như trên 5800 Express Music trước đây, với cạnh phải là các phím âm lượng, tắt mở màn hình, chụp ảnh và cạnh trái chỉ có khe sim. Các cổng kết nối khác như microUSB, sạc, lỗ cắm tai nghe 3,5mm hay phím nguồn đều được bố trí trên cạnh phía trên đỉnh máy. X6 được trang bị pin BL-5J dung lượng 1320mAh (tương đương Nokia N900), cáp microUSB, sạc, đi cùng bộ tai nghe vòng đầu rất cá tính và trọn bộ giấy phép kích hoạt dịch vụ Comes With Music của Nokia. Đây là dòng di động cảm ứng đầu tiên được Nokia trang bị màn hình cảm ứng điện dung nên khi sử dụng hoàn toàn không cần dùng bút cảm ứng như trên các dòng máy gần đây của Nokia là N97, N97 mini, 5530, 5800EM... Thao tác trên màn hình chỉ có kích thước là 3,2" của X6 vẫn cho cảm giác khá khó chịu nếu bạn đã quen sử dụng các di động có màn hình cảm ứng lớn hơn tuy nhiên, độ nhạy của màn hình và tốc độ xử lý của nó hoàn toàn được cải thiện và đáp ứng tốt hơn hẳn các máy cảm ứng khác do Nokia sản xuất88