Vấn đề PIN cho SAMSUNG STAR?

Em không biết là có bị j không nữa vì thấy pin mau hết quá mà máy mới mua được 3 4 ngày nay thôi .Sáng hôm qua em sạc rồi để tới chìu đủ 8h (lần thứ 2 mà ) zậy mà tối hôm sau PIN còn đúng 2 nấc:(( kiểm tra thì báo còn 45% .Em dùng cũng không nhiều lắm có nge nhạc thì chỉ 2 3 bài thôi vọc máy 1 ít mà sao mau hết PIN rậy có bị j ko em lo quá?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra thêm một số vấn để nữa là: - Có bật Bluetooth và để mà quên tắt ko? - Cài đặt lại độ sáng màn hình ở MAX ko? - Chỉnh thời gian chờ sáng là bao lâu? Và sài thử xem khoảng 1 tuần xem sao nha .