Khu nghỉ dưỡng cao cấp giảm giá dự tiệc Giáng sinh

[b]Nhân dịp Giáng Sinh năm 2009, khách sạn Palm Garden Resort & Spa Hội An tổ chức Dạ tiệc Giáng Sinh tại phòng tiệc Palm Court của khu nghỉ mát với mức giá hấp dẫn 1,29 triệu đồng/người. [/b] Theo đó, khu nghỉ mát Palm Garden Resort & Spa Hội An sẽ tổ chức Dạ tiệc Giáng Sinh vào ngày 24/12 với các món ăn hảo hạng cùng sự xuất hiện của ông già Noel trong không khí ấm áp của Hội An, chỉ với 1,29 triệu đồng/người. [center][gallery]/1/lhd1260930959.jpg[/gallery] [i]Nhân dịp Giáng sinh và năm mới, KS Palm Garden resort giảm từ 30-50% giá vé cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi tham dự Dạ tiệc[/i][/center] Ngoài ra, Palm Garden Resort & Spa Hội An cũng sẽ tổ chức chương trình Dạ tiệc Năm Mới vào ngày 31/12 cùng màn đếm ngược thời gian lúc Giao thời và nhiều phần trình diễn truyền thống đặc sắc với giá vé 1,49 triệu đồng/người. Bên cạnh mức giá 1,29 triệu đồng/người (tương đương 65 USD) đối với dạ tiệc Giáng Sinh, Palm Garden Resort còn giảm giá 50% cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi và miễn phí cho các bé dưới 6 tuổi tham dự chương trình. Riêng đối với dạ tiệc Đón Năm mới có giá 1,49 triệu đồng/người (tương đương 75USD), khách sạn này sẽ giảm giá 30% cho trẻ em từ 6 đến 12 tuổi và giảm giá 50% cho các bé dưới 6 tuổi. Ngoài ra, trong chương trình dạ tiệc đón Năm mới, khách còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng vào lúc 23h50 với nhiều phần thưởng có giá trị. Các mức giá trên chưa bao gồm 5% thuế VAT và phí phục vụ. [i]Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ:[/i] [b] Palm Garden Beach Resort & Spa Hội An[/b] Đường Lạc Long Quân, Bãi biển Cửa Đại, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam ĐT: 0510.3927.927- 0510.3917.917 Fax: 0510.3917.928 Nguồn: [url=http://vtc.vn/bvntd/434-233046/bao-ve-nguoi-tieu-dung/khu-nghi-duong-cao-cap-giam-gia-du-tiec-giang-sinh.htm]http://vtc.vn/bvntd/434-233046/bao-ve-nguoi-tieu-dung/khu-nghi-duong-cao-cap-giam-gia-du-tiec-giang-sinh.htm[/url]
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nghe có vẻ hấp dẫn quá thui.Chắc giáng sinh năm nay cả nhà mình sẽ vào đấy du lịch 1 chuyến vậy. Cảm ơn thông tin của bạn nhiều lắm!