Giảm giá 20% tất cả mã hàng+ Quà tặng khi mua SP thời trang cao cấp Seahorse Underwear (15/01/2010) ?

Khuyến mại hấp dẫn giảm giá 20% cho tất cả các mã hàng + Tặng 5 vé mời đêm Seahorse Model Gala Night + Tặng 30 quần SF001. Nhân dịp khai trương showroom tại tt thương mại Parkson quận 11. Minh Nguyễn fashion thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tên gọi “ Mừng khai trương, vui noel, chào năm mới 2010 ” nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm Seahorse Underwear trong thời gian qua.Cụ thể : Giảm giá 20% tất cả các mã hàng, tặng 30 phần quà là 30 quần SF001 cho 30 khách hàng đầu tiên có hóa đơn mua hàng trên 500.000 đồng. Đặc biệt, trong ngày khai trương nhãn hàng Seahorse Underwear sẽ dành tặng 5 vé mời tham dự đêm gala chung kết trao giải cuộc thi Seahosre Model 2009 cho 5 khác hàng đầu tiên có hóa đơn mua hàng trên 500.000 đồng. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 25/11/2009 đến hết ngày 15/01/2010 Thông tin liên hệ : Seahorse Underwear Điạ chỉ: 22B/13 Lam Sơn, P.02, Q.Tân Bình, Tp HCM . Điện thoại:(08) 629 25175. Hotline: 0983 159 195 Email: minhnguyenfs@yahoo.com.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó Website: www.seahorsesexy.vn
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Thanks vì thông tin có ích.