Có phải hãng Sony lại giới thiệu HDTV mới hỗ trợ công nghệ 3D?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/3/vkn1262926678.jpg[/gallery] Theo đúng dự kiến, năm 2010 sẽ là thời điểm mà Sony đẩy mạnh việc tham gia mảng công nghệ 3D với các sản phẩm mới, điển hình bằng việc giới thiệu các mẫu HDTV mới. Tại CES 2010, Sony đã đem đến nhiều chiếc HDTV, trong đó có LX900 và HX900, cả hai mẫu tivi này đều hỗ trợ công nghệ hình ảnh 3 chiều. Có kích thước màn hình từ 40" đến 60", model LX900 là một Full HDTV (1080p), sản phẩm sẽ được bán kèm với kính 3D RealD của Sony. Ngoài ra, LX900 còn được tích hợp công nghệ Local Dimming để tăng độ tương phản màu sắc cho hình ảnh, và kết nối WiFi cho phép người dùng có thể trực tuyến bất cứ lúc nào. Ngoài LX900, mẫu HX900 cũng có các thông số tương tự, tuy nhiên kính 3D RealD không được bán kèm theo, mà người dùng nếu cần phải bỏ tiền mua thêm. Sony sẽ bắt đầu bán ra LX900 và HX900 vào mùa hè năm nay.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Đồ của SONY tuy ra ít nhưng công nghệ nó mang trong mình mấy hãng như samsung , LG phải đổi mới chán mới = đc , bạn nào từng đc trải nghiệm tivi của SONY sẽ hiểu ^^! LCD của sony hình ảnh đẹp và có chiều sâu hơn cả mấy dòng TVLED của samsung dù ra đời đã lâu tuy nhiên đồ SONY rất đẳng cấp giá ko hề rẻ chút nào chỉ dành cho người nhiều tiền