Có ai biết thông tin gì về chiếc HDTV Plasma mới của Panasonic không (loại hỗ trợ công nghệ 3D) cho tớ 1 ít thông tin với nhỉ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chiếc HDTV Plasma có hỗ trợ công nghệ 3D của hãng Panasonic như bạn hỏi tên đầy đủ là: TH-P54VT2. Sau thời gian giới thiệu sản phẩm mẫu, Panasonic đã chính thức đưa chiếc HDTV plasma hỗ trợ công nghệ 3D TH-P54VT2 ra thị trường. Màn hình mới 54" có thể trình chiếu phim 3D ở độ phân giải FullHD (1080p) với giá 530,000 Yên, tương đương 5,932 USD. Thiết bị sẽ xuất hiện tại quầy hàng vào ngày 23 tháng Tư năm nay. Ngoài ra, Panasonic còn giới thiệu một chiếc HDTV 3D có màn hình nhỏ hơn là P50VT2 màn hình 50" với giá 430,000 Yên, tức 4,813 USD. Cả hai sản phẩm đều hỗ trợ độ tương phản động 5,000,000:1, 4 cổng HDMI và các kết nối thông dụng khác như VGA, Composite,.... Tần số quét của chúng đều là 120Hz giúp hình ảnh mượt mà hơn trong các pha phim hành động. Nhìn chung, cả hai đều là những sản phẩm hướng đến người dùng cao cấp và có hầu bao khá dư dả cho nhu cầu giải trí. [center][gallery]/3/vzx1266505380.jpg[/gallery] [gallery]/3/tke1266505379.jpg[/gallery][/center] [right] (Theo tinhte.com)[/right]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Vẫn cứ thắc mắc,TV LCD 2D thường thậm chí là màn hình LCD vẫn xem 3D vù vù,tại sao ta lại những hàng cao cấp như thế này nữa,muốn xem phải có kính 3D rập chủ động j đó cả mấy triệu bạc trong khi 40.000 là có được 1 kính 3D kèm fim 3D free và chất lượng ko đến nổi nào.Mình nghĩ chắc dự án của các tập đoàn lớn phá sản quá !!!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]digipark[/b] Vẫn cứ thắc mắc,TV LCD 2D thường thậm chí là màn hình LCD vẫn xem 3D vù vù,tại sao ta lại những hàng cao cấp như thế này nữa,muốn xem phải có kính 3D rập chủ động j đó cả mấy triệu bạc trong khi 40.000 là có được 1 kính 3D kèm fim 3D free và chất lượng ko đến nổi nào.Mình nghĩ chắc dự án của các tập đoàn lớn phá sản quá !!![/quote] -Thật ra sản phẩm mà phải kèm theo những thiết bị linh tinh bắt buộc như (TV 3D+ kính 3D) đều sẽ bị đào thải. -Ngày 22/1/2010 tại Parkson Hùng Vương Plaza, tập đoàn điện tử có doanh số bán TV cao nhất thế giới TCL đã trình diễn TV LCD 3D mà không cần đeo kính chuyên dụng.Đây mới đúng là công nghệ mà chúng ta đang chờ, vì vậy chúng ta khoan vội nâng cấp những thiết bị 3D cho gia đình trong thời điểm hiện tại,hãy chờ xem sự cạnh tranh của Họ sẽ mang lại lợi ít cho chúng ta.