Future đời đầu 1999 khi nổ máy và cả khi chạy đều phát ra tiếng lách chách và cả hơi xè xè nữa, sửa thế nào?

Số là em có con fu1 đời 1999 chay được 70k km rồi . con này em đã làm máy cách đây 1 năm lúc đó em thay bộ sên cam , xoáy supap , dán 3 càng và thay lun bố nồi nhưng về chạy được thời gian thì khi nổ máy và cả khi chạy đều phát ra tiếng lách chách và cả hơi xè xè nữa nói chung là không có êm nữa .Thế nên em quyết định đi cho thợ nó thay nguyên bộ sên cam mới lun và cho canh chỉnh cò supap đồ lại lun nhưng vẫn không hết cái tiếng đó , em để ý thì hầu như 99% xe loại fu1 này đều có tiếng kêu đó chỉ là ít hay nhiều thôi ,ông nhà kế bên ổng nói nếu vậy coi chừng nó bị rơ lỏng bên cái chốt chỗ nối gài giữa pittong và dên nhưng em giờ cũng chả biết nó bị gì nữa đem thợ nó coi thay mấy lần cũng bị ah , không bítt có phải thợ nó gà hay không mấy pro ? Ai đi future 110 gặp tình trạng này thì chia sẻ ý kiến với nha mấy bạn, rất cám ơn vì sự đóng góp ý kiến của mấy pro
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trời cái này mình bit nà!!! cái tiếng lách cách là do pittong chạm đuôi xúc páp do bạn( nếu bạn co làm lại pittong) bạn mở đầu bò ra coi ở đầu pittong có dấu xupap bi gõ vào đầu pittong ko ha! nếu co thì mang pittong đi zớt bớt. còn tiếng xè xè thi do bạc pittong đó bạn đi 1 thời gian là êm liền à. xe mình bị rồi nên mình biết đó mà cố lên nha [:D]
trinh dinh phi
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm ngay 1 hộp halotec vào là máy êm xe khỏe lên ngay sau đó chạy khoảng 1000km thì thay dầu và căn chỉnh lại khe hở supap là ok