Xe em đang đi ngon vào hãng thay bố (bố hãng -xe hayate - heo nissin) xong nó kêu két két ?

Xe em đang đi ngon vào hãng thay bố(bố hãng -xe hayate - heo nissin) xong nó kêu két két
-Xe chạy lúc kêu lúc không
-Chạy xe mâm nóng hổi
-Dựng chống đứng thì có lúc cạ lúc không

Em đã vệ sinh 2 lần tốn 20k mà tình trạng vẫn vậy , bro nào biết chổ vệ sinh toàn diện và kiểm tra kỹ lưởng cho e xin cái địa chỉ chỉ chính xác

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có thể do bố lô nên ko đều ; thắng bị cạ ; bạn tháo ra ; lấy miếng bố mài xuống nền xi-mang ; kiếm cái nền nào phẳng phẳng mài ; mài xong gắn vô chạy vài vòng ; tháo ra coi nó ăn đều chưa ; nếu chưa đều cứ vậy mà làm tiếp chừng nào nó đều thì thui
------Nếu làm biếng thì ráng kiếm mua cặp bố zin thay vào là hết
---đôi khi xài heo TQ cũng bị tình trạng này

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bố lô khoảng 30k 1 cặp là đúng oỳ,bố lô fải canh dầu với canh theo cái dĩa nữa.....cực lắm
còn mún khỏi canh jì hết thì bỏ ra 100 mấy jô Head mua bố zin Nissin lun là khỏi canh,lắp jô cái 1....bữa ra Head hỏi 2 miếng bố của Nissin muh 175k 2 miếng đo ==",ra thay bố lô lun