Em đang đi xe Wave của hãng Romantic, xe hao xăng quá, không biết làm máy thay bình căng con có tiết kiệm ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hãng gì mà nghe tên lạ quá zậy: ROMANTIC. Chắc là xe Trung Quốc chứ gì. Nếu đúng zậy thì tôi khuyên bạn nên mua một chiếc xe mới của các công ty xe máy Nhật Bản.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Xe bạn đi đc mấy năm rồi?
Nếu lâu rồi mà hao xăng là bình thường thôi, chỉ cần đem đi phục hồi là đc (có thể sẽ thay jiclơ hoặc kim xăng, ko bao nhiêu tiền đâu), còn nếu muốn tốt thì thay bình mới luôn.

Chúc bạn may mắn.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Xe bạn là xe Trung quốc bởi vì Wave chỉ có của Honda thôi.
tôi khuyện bạn nên mua bình xăng con mới của Thành đạt khảng 190k thui
phục hồi thì khoảng 70k nhưng chạy thấy ghê hà!

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bạn thay bình xăng con Centa THành Đạt vào xem có hết ăn xăng không?

Bạn phục hồi bình xăng con xe bạn cũng được, nhưng sợ bình TQ phục hồi rồi chạy cũng kô ngon lắm.