Cảm nhận chung về Sony Vaio P?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Sony Vaio P “người thật việc thật”

Chiếc laptop “đút túi quần” đã trở lại, lợi hại hơn xưa ^^.

Hơn một năm góp mặt trên thị trường, so sánh thời gian mới ra mắt thì độ nóng của Vaio P đã giảm nhiều nhưng sức hút với dân chơi công nghệ vẫn còn lớn lắm. Đến hôm rồi, nhà sản xuất Sony vừa chào hàng thêm phiên bản laptop “đút túi quần” cải tiến hơn nữa kiểu dáng thiết kế và cập nhật một số cấu hình phần cứng nâng cao.

Thế hệ Vaio P phiên bản 2010 được trang bị màn hình rộng 8 inch độ phân giải rất cao 1600 x 768 pixel, đồng thời cân nặng 0,59 kg nhẹ hơn đời trước là 0,64 kg. Máy còn được trang bị bộ cảm biến gia tốc để tự xoay màn hình khi xoay ngang máy, touchpad quang học trên bàn phím.

Vừa trở lại, Sony Vaio P trọng tâm thay đổi kiểu dáng thiết kế.

Từ nay, chiếc laptop "đút túi quần" càng trở nên mềm mại, điệu đà hơn.

Sản phẩm với 5 màu sắc để lựa chọn là xanh, hồng, cam, trắng và đen.

Các cạnh ở viền màn hình được vuốt cong, trông rất nuột.

Bàn phím chiclet bằng nhựa được đánh giá tốt, dù hơi hạn chế về không gian.

Sony Vaio P cân nặng 0,59 kg lúc cầm trên tay nhẹ hều teen nhá!
Viền đen xung quanh màn hình lớn, bố trí được cả các nút chức năng.

Laptop trang bị màn hình rộng 8 inch lớn tương đương netbook thôi.

Độ phân giải rất cao 1600 x 768 pixel, chất lượngsáng đẹp và cực kỳ rõ nét.

Nút nguồn nằm trên bàn phím ngay phía dưới màn hình.

Màn hình làm việc với góc mở tối đa.

Sony Vaio P sẽ sử dụng hệ điều hành Windows 7 Home Premium.

Sản phẩm đầu tư cảm biến gia tốc tự động xoay dọcmàn hình.

Tạo điều kiện để người dùng đọc sách hoặc giải trí dễ dàng hơn.

Sony Vaio P rất thích hợp làm việc di động, nhiều kết nối mạnh mẽ.

Touchpad quang học bố trí bên cạnh phải màn hình, dùng ngon lành luôn.

Thêm hai nút chuột phía góc trái rất hữu dụng khi teen mình lướt net.

Gờ phía sau trống trải,không lắp đặt bất cứ chi tiết nào.

Pin máy nhỏ gọn, cho phép tháo rời nhanh chóng.

Đầu đọc thẻ nhớ và hệ thống đèn báo nằm hết tại gờ trước thiết bị.

Túi chống sốc tặng kèm.

Một cổng USB và giắc cắm cho adapter mở rộng nếu mua thêm.

Cạnh trái là giắc nguồn, cổng USB thứ hai và giắc cắm tai nghe 3.5 mm.

Các phím tắt chuyên dụng hỗ trợ làm việc thêm thoải mái.

Trackpad ở giữa bàn phím, điều khiển không mấy khó khăn.

Tai nghe hàng hiệu đi kèm.

(Theo kênh14)