Đánh giá chất lượng BMW X6 – Di động của siêu xe ?

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Với 3 màu chủ đạo: Trắng, Vàng Đen và Đen Suntek BMW X6 càng cho người sử dụng thêm nhiều lựa chọn với màu sắc yêu thích. Phiên bản đặc biệt này được các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu xe Sedan BMW X6, từ màu sắc đến hình dáng, các góc cạnh được đẽo gọt tỉ mỉ, tinh sảo đến từng chi tiết, “Thân hình” được làm từ thép đúc nổi bật, chống va đập mạnh, cho cảm giác “đầm tay” như khi cầm lái Vô lăng của siêu xe BMW

Thông số kỹ thuật:

Cảm nhận về BMW X6  Di động của siêu xe, Thời trang Hi-tech,

Mạng: GSM 900 / 1800 / 1900; UMTS 2100

Kích thước:115 x 46 x 14 mm

Trọng lượng:150 gam

Hiển thị: loại màn hình OLED, 16 triệu màu

Kích cở240 x 320 pixels, 2.0 inches

- Mặt kính chống trầy xướt

- Wallpapers sống động

- Có thể tải wallpapers, screensavers

Tuỳ chọn: Kiểu chuông, nhạc chuông 64 âm sắc, MP3, Video

Ngôn ngữ: Có tiếng Việt, tiếng Anh

Bộ nhớ: lưu trong máy 1.000 mục, danh bạ, hình ảnh

Dữ liệu: GPRS Class 10 (4+1/3+2 slots), 32 - 48 kbps

Bluetooth:Có

Trò chơi: Có sẵn trong máy

Thời gian hoạt động pin: Pin chuẩn, Li-Ion 1000 mAh (BL-4U)

Thời gian chờ: Lên đến 300 giờ
.

Cảm nhận về BMW X6  Di động của siêu xe, Thời trang Hi-tech,

BMW X6 sử dụng công nghệ 2 Sim 2 sóng, màn hình 2.0 inche với độ phân giải cao và chân thật cho hình ảnh sắc nét, bàn phím với các rãnh nổi cao, khoảng cách giữa các phím rộng rất thuận tiện cho việc nhắn tin và bấm số.

Cảm nhận về BMW X6  Di động của siêu xe, Thời trang Hi-tech,

BMV X6 hỗ trợ rất tốt các tính năng giải trí đa phương tiện, đáng chú ý nhất là chất lượng âm thanh khi nghe Mp3, xem Video chất lượng cao Mp4, 3GP, GPRS. X6 tích hợp sẵn FM, Blutooth, Camera 1.5 Megapixel ...

Sau đây là một số hình ảnh của Suntek BMW X6:

Cảm nhận về BMW X6  Di động của siêu xe, Thời trang Hi-tech,

Giá tham khảo 1.750.000 VNĐ.