Đánh giá chất lượng điện thoại Facebook của HTC?

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Hai dòng điện thoại mới này có nút Facebookdưới cùng, cho phép bạn cập nhật tình trạng, tải ảnh, kiểm tra địa điểm, chia sẻ tin tức...

Ngoài ra, các nút có thể nhận biết được ngữ cảnh, điện thoại sẽ rung nhẹ khi cho rằng có một điều gì cần chia sẻ trên Facebook. Ví dụ, nếu bạn chụp ảnh, nút Facebook sẽ sáng lên như một lời nhắc nhở có thể tải lên để chia sẻ hình ảnh với bạn bè trên Facebook.

Không những vậy, nếu bạn đang sử dụng các ứng dụng âm nhạc và muốn chia sẻ với mọi người những gì đang nghe, chỉ cần nhấn nút, điện thoại sẽ tự động xác định những bài hát này và chia sẻ trên Facebook.

Ở chiếc Facebook thứ nhất, máy có kiểu dáng giống Desire HD, nhưng nhỏ hơn. Model này có một nút bấm Facebook riêng phía dưới.
Phiên bản thứ hai có bàn phím QWERTY, cũng có nút bấm Facebook riêng.
Mẫu Wildfire 2 khá giống bản đầu, nhưng bỏ đi nút điều khiển cảm ứng.
Nhìn từ cạnh bên Wildfire 2.