Vấn đề máy giặt lỗi khi chạy ở chế độ vắt ?

May giat khi o che do giat thi binh thuong, nhung khi chuyen sang che do vat thi may chay den luc dat toc do thi lai tu dung, bao da giat xong

nguyễn xuân khoa
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,máy của bạn là của hãng gì,nếu là sanyo thì bị hỏng van xả nhé,chắc ăn thì liên hệ thợ kiểm tra nhé,nhưng trước tiên bạn hãy kiểm tra xem máy của bạn đã kê cân bằng chưa?nếu dòng lồng ngang thì bị hỏng thụt,hay còn gọi là giảm sóc,liên hệ sửa chữa 0904.70.90.90.