Tư vấn mua máy giặt 4tr?

Chào các bác

Chả là cuối năm thấy mấy cửa hàng khuyến mãi dữ quá, em tính làm con máy giặt về giặt cho đỡ khổ (mỗi lần giặt đồ đúng nghĩa em đánh vật với thau đồ cả tiếng đồng hồ ), thời gian rảnh em còn on vOz với các bác.

Do mới đi làm với ở nhà trọ thôi nên em tính mua con nào vừa vừa, xoay quanh 4tr, đủ xài vài năm thôi, khi nào có vợ thì sắm con lồng ngang cho vợ

Em thấy bên Nguyễn Kim đang km 4 con sau:

- Toshiba AW C820SV, 4tr2, sx Thái. Em có cảm tình con này nhất

- ELECTROLUX EWT754SS, 3tr9, sx Tàu. E thì vẫn thích hiệu Electrolux nhưng các bác ở mấy topic khác nói Elec hàng rẻ sx ở Tàu cũng ko tốt lắm

- SHARP ES-Q755EV-A, 3tr7, sx Thái. Hãng Sharp nghe nói có vẻ ngon nhưng e lại ko thích kiểu máy tròn lắm, có ai xài máy tròn chưa ợ

- SANYO ASW-S70KT, 3tr7, sx VN. Sanyo hồi xưa Nhật chứ giờ bán lại rồi thì 1 số bác cũng kêu ko còn ngon như xưa. Con này mua bên dienmaycholon thì có thêm quà phiếu mua hàng thì phải.

Bên dienmaycholon có thêm con ELECTROLUX 7.0KG EWT7042S, 3tr5, rẻ nhất trong đám.

Em trước giờ thì chưa xài máy giặt bao giờ đọc thông số thì thấy mấy con này cũng xêm xêm nhau về lượng nước hay điện tiêu thụ. 1 tuần thì chắc em giặt 2 lần thôi nên chắc cũng ko đến nỗi tốn điện lắm. Nhờ các bác đánh giá hộ giùm em nên lấy con nào hợp lý nhất. Nhu cầu giặt đồ tây đi làm với đồ ở nhà thôi, cũng ko dơ lắm, nói chung càng đỡ nhăn càng tốt, em khỏi phải ủi Xài được cỡ 4 5 năm là ổn. Các bác tư vấn nhanh em còn xúc ăn noel

thu
Trả lời 10 năm trước

Nhà em đang dùng Toshiaba, loại 8kg thì phải, giá gần 7tr
Nhưng ko biết do lắp đặt chưa cân hay sao mà thỉnh thoảng vẫn thấy nó kêu ồn ồn
Còn tầm 4tr bác nên mua Sam Sung, LG cũng được.
Cửa ngang đắt lắm, nên chắc ko mua được với giá 4tr đâu ah