Tìm đối tác cung cấp giá sỉ Điện dân dụng - Điện nước - Điện lạnh

Chào cả nhà!

Sắp tới mình chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh các mặt hàng Điện dân dụng - Điện nước - Điện lạnh. Mình rất cần mọi người tư vấn, góp ý  chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh các mặt hàng trên và giới thiệu cho mình một số đại lý phân phối cấp 1 uy tín trên địa bàn TP.HCM các mặt hàng liên quan.

Chân thành cảm ơn.

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Kinh doanh hàng điện tử không chỉ là bán hàng cho khách.

Bạn phải am hiểu kỹ thuật một chút để tư vấn cho khách hàng nữa.

Bây giờ đa số khách hàng thông minh lắm, họ biết rất nhiều, tư vấn không cẩn thận là die đấy, hehe.

Chúc bạn mau tìm được nhà cung cấp giá tốt.

Le Tuan Hai
Trả lời 6 năm trước
Neu ban can minh giup gi thi cu lien he voi minh ban nhe 01665003346 / lehai003346@gmail.com rat vui vi duoc hop tac voi ban !