Sản phẩm Kim Miễn Khang có tác dụng như quảng cáo không?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm này cũng chỉ hỗ trợ điều trị chứ ko có tác dụng điều trị , tuy nhiên có thể nhà sx đã nói quá lên về t/d của sản phẩm gây hiểu nhầm, cũng như sản phẩm ích thận vương nữa, mợ nào tin tưởng cứ dùng đơn độc, ko có tư vấn của BS thì sẽ có ngày suy thận tiến triển ngay , vì nó chỉ hỗ trợ phần nào thôi chứ ko thể làm giảm tiến triển của bệnh được nếu ko có thuốc tây y hoặc các phương pháp khác .

tinkerbell
Trả lời 12 năm trước

nhung tai sao tren mang, bao lai co nhieu nguoi noi la da khoi benh khi dung kim mien khang?

Nguyễn Quốc Đoàn
Trả lời 12 năm trước

quang cao la noi sai su that tham chi kon mang nhieu tac hai xau chô nguoi dung khong nen tin quang cao ban ak

tai sao nguoi ta noi la quang cao ma khong phai la quang hổ, quang trâu? vi la quang cao noi khong that dung ve tac dung cua no