Cần tư vấn giúp kem chống nắng làm trắng da ?

Tôi hay ra ngoài giao tiếp do công việc phải đi tới lui bên ngoài. Lúc đi với khách hàng thì tất nhiên không thể nào bịt mặt được. Mong các chị hướng dẫn cho loại kem chống nắng nhưng lại vừa có tác dụng làm trắng da nữa thì quá tốt.

thu
Trả lời 10 năm trước

Chị à vây chị mua kem dưỡng trắng có kèm chông nắng thôi chị ạ. Còn hiệu quả nhất thì là kem chống nắng rồi đến kem nền và phấn phủ chống nắng của Clinic cũng tốt chị ạ. Hoặc không kem dưỡng trắng mặt Diamond giá 700/Hộp chị bôi và đánh phấn cũng OK chị ạ. Khi về nhà chị nên rửa sạch mặt và thoa kem dưỡng đêm nữa thì tốt.