Giầy cao gót bản to - phối trang phục thế nào?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Đối với các cô nàng mê giày cao gót nhưng vẫn hơi e sợ vì sự chắc chắn thì giầy gót to chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Đôi giầy cao 11 cm với bốn màu tươi trẻ của hãng Carrie rất thích hợp với váy ngắn trên đầu gối.

Kết hợp với quần legging là đôi giày của hãng Josh với chiều cao 11 cm,
điểm nhấn là chiếc vòng cài ở cổ chân rất xinh xắn. Có 3 mầu cho bạn lựa chọn.

Thêm một sự lựa chọn cho quần legging với đôi giầy của hãng Urthing. Với chiều cao 11 cm nhưng gót giầy to bản và phần thân ôm lấy bàn chân sẽ khiến bạn đầy tự tin để sải bước.

Đôi giày với kiểu dáng classic nhưng vẫn rất hấp dẫn với chất da bóng với gót cao 9cm. Với kiểu dáng classic này bạn sẽ rất dễ kết hợp với các lại quần mà không kén chất liệu vải. Tuy nhiên kết hợp hoàn hảo nhất vẫn là với chiếc quần ống bó vải co giãn.

Đôi giày của hãng Clare với chất liệu da lộn, kiểu dáng giầy không quá đặc biệt nhưng lại có điểm nhấn là thân giày được phối 2 mầu khiến cho đôi giày trở nên nhẹ nhàng và nữ tính hơn rất nhiều.

Đôi giày của hãng Avril với điểm nhấn là gót giầy được cấu tạo hình tổ ong, khiến cho đôi giầy trở nên có điểm nhấn rất đặc biệt.
Đôi giày cao 6,5 cm phá cách của hãng Dyan
giúp bạn vừa duyên dáng vừa rất cá tính.