Cách mix đồ đẹp với áo sơ mi trắng?

Mình có khá nhiều áo sơ mi trắng, mặc nhiều sợ đơn điệu, bạn nào chỉ mình cách mix đồ với áo sơ mi trắng đẹp và độc đáo chút được không?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi để áo sơ mi trắng không đơn điệu thì bạn nên kết hợp với nhiều loại quần và chân váy khác nhau nhé

Sơ mi trắng với quần jeans

Đây là kiểu kết hợp cơ bản nhất với áo sơ mi trắng. Đơn giản, lịch sự, dễ mix và hợp với tất cả form người khác nhau, hơn nữa, chỉ cần thêm thắt một vài phụ kiện đơn giản là bạn có thể tùy chỉnh phong cách của mình: cá tính hay nữ tính rồi.

az24.vn/hoidap

Sơ mi trắng và quần sáng màu

Gam màu trắng và pastel luôn mang đến sự hài hòa và nhã nhặn cho người mặc. Mix sơ mi trắng cùng quần sáng màu hoặc màu pastel sẽ giúp bạn có một cái nhìn tươi trẻ, nhẹ nhàng và vô cùng duyên dáng.

az24.vn/hoidap

Sơ mi trắng và jegging

Một chiếc sơ mi dáng dài mix cùng jegging sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái trẻ khi đi chơi, đi shopping cùng bạn bè vào dịp cuối tuần.

az24.vn/hoidap

Mix cùng mini skirt, chân váy bút chì

Hãy biến hóa với các kiểu chân váy và áo sơ mi trắng, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra vẻ tinh tế và lịch thiệp không hề tẻ nhạt một chút nào.

az24.vn/hoidap

Sơ mi trắng cùng quần short

Một sự kết hợp dành cho những ngày cuối tuần đi chơi cùng bạn bè và gia đình. Khỏe khoắn, thời thượng và không bị quá "xì tin", sơ mi trắng là lựa chọn an toàn nếu bạn muốn diện quần short trong những ngày hè.

az24.vn/hoidap

Mix cùng chân váy họa tiết

Chẳng còn gì hợp hơn là sự đơn giản của sơ mi trắng kết hợp với chất nữ tính, duyên dáng của chân váy hoa. Ngọt ngào, nhẹ nhàng và phù hợp với mọi lứa tuổi.

az24.vn/hoidap