Nơi bán giày tăng chiều cao ở TPHCM đảm bảo ?

        Tuần trước mình đi mua đôi giày cao ở ngoài cửa hàng, cái cửa hàng to phết mà bán hàng lởm..đi một tuần đã bục hết cả đế, bong cả da,…mà giá thì rõ đắt…mất gần 2tr mà chả ra cái gì..các bác ở đây có biết chỗ nào bán giày tăng chiều cao đảm bảm không? Của nhà sản xuất thì càng tốt. Mình ở TPHCM nhé.. cảm ơn các bác !

TrườngĐX
Trả lời 10 năm trước

Bác đến giày cao Linhkent thử xem, đây là hãng giày sản xuất tại VN đó, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng. Nó có cả chi nhánh ở HCM đó

HưngNV
Trả lời 10 năm trước

tui thấy cái hãng nì cũng dc đó, nghe bạn tui bỉu đi tốt lắm, mà bền. hình như có bảo hành cho khách 1 năm, đổi hàng trong 365 ngày. Các bác có thể tham khảo ở website giaynangchieucao.com