Vatgia.com lấy ý kiến về việc giới hạn số lượng sản phẩm trong gian hàng

Kính gửi quý khách hàng,

Thời gian gần đây, không ít người tiêu dùng truy cập Vatgia.com đã phản ánh tình trạng có những gian hàng đăng bán rất nhiều sản phẩm nhưng thực tế không hề có sản phẩm. Cá biệt có trường hợp đăng bán lên tới trên 10000 sản phẩm. Hành vi đăng thông tin sai lệch này gây ảnh hưởng xấu tới môi trường kinh doanh trên Vatgia.com, tạo ra ấn tượng không đẹp với người tiêu dùng về các gian hàng trên Vatgia.com.

Ngoài ra, việc tồn tại những gian hàng như vậy cũng ảnh hưởng rất lớn tới tốc độ và sự ổn định của toàn bộ website Vatgia.com, buộc Vatgia.com phải đầu tư nhiều hơn để duy trì chất lượng dịch vụ.

Việc thu phí này mục đích chính nhằm hạn chế tình trạng trên ngoài ra còn:
- Hạn chế những gian hàng đăng bán rất nhiều sản phẩm nhưng thực tế không hề có sản phẩm.
- Giảm thiểu những nhân tố gây ảnh hưởng xấu tới môi trường kinh doanh trên Vatgia.com
- Tạo ấn tượng tốt khi người tiêu dùng mua hàng trên Vatgia.com (cung cấp đúng thông tin, hàng hóa cho đúng người, đúng lúc).

* Chính sách:
- Với gian hàng gói 500.000VNĐ/tháng số lượng sản phẩm tối đa miễn phí trong gian hàng Vatgia.com là 1.000 sản phẩm. Mức phí cho mỗi sản phẩm vượt là 500đ/sản phẩm.
- Với gian hàng gói 1.000.000 VNĐ/tháng số lượng sản phẩm tối đa miễn phí trong gian hàng Vatgia.com là 2.000 sản phẩm. Mức phí cho mỗi sản phẩm tiếp theo là 500đ/sản phẩm.
- Với gian hàng đảm bảo hiện đang trên 1.000 sản phẩm (gói 500.000VNĐ) và trên 2.000 sản phẩm (gói 1.000.000VNĐ) thì vẫn tiếp tục duy trì. Tuy nhiên, khi quý khách hàng tái ký sẽ áp dụng vượt mức sản phẩm miễn phí là 500đ/sản phẩm.
- Với gian hàng miễn phí sẽ được đăng tối đa 100 sản phẩm, mức phí cho mỗi sản phẩm tiếp theo là 1.000đ/sp

Mong quý gian hàng dành một chút thời gian đề xuất ý kiến để BQT Vatgia.com có thể phục vụ quý khách hàng tốt hơn và cân nhắc việc triển khai chính sách này.

Vatgia.com

Lê Kim Long
Trả lời 12 năm trước

gian hàng công ty anh long không đồng tình quan điểm của vật giá. nhưg cũng có ý kiến như sau:

để năng cao chất lượng của www.vatgia.com. ban lãnh đạo công ty coi ý kiến này có làm được không?

thứ 1: ban lãnh đạo công ty cần chấn chỉnh việc đang " sai giá" lên hàng đầu trước, nếu không đủ người để làm việc này thì bên vật giá cử một người thường xuyên ngày nào cũng online và công bố cái nick đó cho các gian hàng biết. các gian hàng sẽ phụ vật giá chỉ ra những gian hàng đăng " sai giá" cho vật giá.

thứ 2 về việc hết hàng:

vật giá đang có bộ phận chech kiểm tra sản phẩm. khi phát hiện sản phẩm đó hết thì:

+ lần đầu mail thông báo cho gian hàng biết, để gian hàng chỉnh sửa lại.

+ lần 2 kiểm tra lại sản phẫm đó vẫn còn hết hàng mà không sữa sẽ trừ tiền.

+ lần 3 kiểm tra lại sản phẩm đó có tái diễn sẽ xóa bỏ luôn sản phẩm đó tại gian gian đó luôn.

mình làm nhưng vậy thì đần mình sẽ xóa bỏ nhưng sản phẩm hết hàng mà lâu ngày gian hàng đó không xóa. thì loại dần sản phẩm hết.

mình sẽ làm từng bước như vậy tôi nghĩ các gian hàng tham gia sẽ đồng ý.

rất mong vật gia tham đổi để ngày một hoàn thiện hơn.

nếu cần thiết vật giá có thể liên hệ trực tiếp với mình qua số điện thoại 0913718503 ( anh Long) để lấy ý kiến thêm.

Thiên Long Phước
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của congtyanhlong

gian hàng công ty anh long không đồng tình quan điểm của vật giá. nhưg cũng có ý kiến như sau:

để năng cao chất lượng của www.vatgia.com. ban lãnh đạo công ty coi ý kiến này có làm được không?

thứ 1: ban lãnh đạo công ty cần chấn chỉnh việc đang " sai giá" lên hàng đầu trước, nếu không đủ người để làm việc này thì bên vật giá cử một người thường xuyên ngày nào cũng online và công bố cái nick đó cho các gian hàng biết. các gian hàng sẽ phụ vật giá chỉ ra những gian hàng đăng " sai giá" cho vật giá.

thứ 2 về việc hết hàng:

vật giá đang có bộ phận chech kiểm tra sản phẩm. khi phát hiện sản phẩm đó hết thì:

+ lần đầu mail thông báo cho gian hàng biết, để gian hàng chỉnh sửa lại.

+ lần 2 kiểm tra lại sản phẫm đó vẫn còn hết hàng mà không sữa sẽ trừ tiền.

+ lần 3 kiểm tra lại sản phẩm đó có tái diễn sẽ xóa bỏ luôn sản phẩm đó tại gian gian đó luôn.

mình làm nhưng vậy thì đần mình sẽ xóa bỏ nhưng sản phẩm hết hàng mà lâu ngày gian hàng đó không xóa. thì loại dần sản phẩm hết.

mình sẽ làm từng bước như vậy tôi nghĩ các gian hàng tham gia sẽ đồng ý.

rất mong vật gia tham đổi để ngày một hoàn thiện hơn.

nếu cần thiết vật giá có thể liên hệ trực tiếp với mình qua số điện thoại 0913718503 ( anh Long) để lấy ý kiến thêm.

Gian hàng Thiên Long Phước, ủng hộ ý kiến Cty Anh Long

Trần Lê Trung
Trả lời 12 năm trước

Gian hang FREE không đồng tình quan diểm vật giá,

Ủng hộ gian gian hàng THIÊN LONG PHUOC và ANH LONG

Trần Lê Trung
Trả lời 12 năm trước

TITAN nói rất hay

Trần Lê Trung
Trả lời 12 năm trước

Lên cho bà con cùng tham gia

Trần Lê Trung
Trả lời 12 năm trước

thật sự mọi người có quan tâm tới vấn đề này không nhỉ? lượt view rất nhìu mà chẳng thấy ai co ý kiến gì

Lê Kim Long
Trả lời 12 năm trước

hình như mọi người quá chán vật giá rồi thì phải?

nên không ai thèm quan tâm nữa?

hay là quá nãng vật giá nên không thèm ý kiến luôn?

Thiên Long Phước
Trả lời 12 năm trước

chắc là đâu đó quanh các í kiến Anh Long đã nêu....

Việt Đức
Trả lời 12 năm trước

ủng hộ ý kiến anh Long

Thiên Long Phước
Trả lời 12 năm trước

thêm 1 gian hàng ủng hộ