Máy MP4 Sony NWZ-E436F/P có chức năng ghi âm không?

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Đây là thông số kỹ thuật của máy Sony Portable Audio NWZ-E436F:

Hãng sản xuất: SONY / Tính năng: Đài FM, Lưu giữ liệu, Học anh văn, Multi EQ mode, Xem ảnh, nghe nhạc, Xem phim / Kiểu kết nối: USB, / Bộ nhớ trong: 4GB/ Thẻ nhớ tích hợp: -, / Thẻ nhớ đi kèm(Mb): 0 / Loại màn hình: TFT / Kích thước màn hình: 2Inch / Loại pin: Lion, Pin sạc trong, / Thời gian nghe tối đa: 45 giờ/ Định dạng file: MP3, WMA, AAC, Linear PCM, MPEG - 4, JPEG / Trọng lượng(g): 50g/

Bạn có thể xem thêm ở trang này http://www.vatgia.com/1423/330586/sony-portable-audio-nwz-e436f-4gb.html

Máy này có rất nhiều chức năng, nhưng không có chức năng ghi âm đâu bạn ah.