Em có con Sirius 2007 vậy nó là mới hay cũ ??Dừng đèn đỏ bị tắt máy phải chỉnh thế nào?

Em có con sirius 2007 vậy nó là mới hay cũ ?? xe em dừng đèn đỏ thỉnh thoảng bị tắt máy ?? chỉnh thế nào đây ạ ??
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sirius 2007 là Sirius mới, Sirius cũ là đời trước đó, nhọn hơn, hình như đời 2003 hay sao đó. Vệ sinh lọc gió, thay mới nếu cần (2007 cũng cũ rồi), canh chỉnh xăng gió rùi chỉnh garanty nổ êm là được thôi. Chú ý đến nhông sên dĩa và áp suất lốp nữa, bánh mềm hao xăng lắm, ko bốc nữa
mai van minh
Trả lời 13 năm trước

Vệ sinh lọc gió, chú chỉnh garanti nhu the nay nha: vặn ốc gió vào hết cỡ, sau đố nới trở ra tầm 1+1/4 vòng, sau đó chỉnh ốc garanti để máy nổ đều và không bị tắt là được, vặn vào là nổ to, văn ra là nổ bé. nhó chỉnh garanti khi máy đang nong. tốt nhất kậu mang ra thợ nó vễ sinh luon cả ché hòa khi đi, lâu ngày quá nó cung bị bẩn, toi cung dang chay si chạy khá ngon và cung tiet kiem xang phet, 55km/l duong hanoi.

Nguyễn Hồ Thành Tú
Trả lời 13 năm trước

Sirius đời 2007 thì cũ rồi bạn ơi,hiện tượng xe dừng lại thì bị tắt máy có thể garantichỉnh lợi xăng quá, lượng xăng được cung cấp vào buồng đốt không đủ để duy trì khả năng không tải. bạn nênra gara chỉnh lại bạn nhé.chúc bạn khỏe