Xe Dream dừng một lát đèn đỏ là chết máy, khắc phục bằng cách nào?

Cứ dừng một lát (chờ đèn giao thông) là xe Dream của tôi bị chết máy. hỏi phải chữa như thế nào? điều chỉnh ra sao?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên điều chỉ ga xăng ti lại bạn ạ vì khi gan không được ổn định nó sẽ tắt đột ngột bạn ạ

nhưng bạn thường nên kiểm tra bình xạc điện đề bạn nhé và bình xăng có nhiều khi xăng cặn nó cũng tắt máy bạn ạ ,nếu có vấn đề gì thì gặp sau nếu muốn lợi xăng thì bạn lắp cái lợi xăng vào nữa là ok thêm vài cây số một lít xăng bạn ạ