Xe Sirius 2007 dừng đèn đỏ thỉnh thoảng bị tắt máy?

Giúp em về Sirius 2007.
Con Sirius 2007, Xe em dừng đèn đỏ thỉnh thoảng bị tắt máy? Chỉnh thế nào đây ạ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Cái này bạn nên vệ sinh lọc gió, chú chỉnh garanti nhu the nay nha: vặn ốc gió vào hết cỡ, sau đố nới trở ra tầm 1+1/4 vòng, sau đó chỉnh ốc garanti để máy nổ đều và không bị tắt là được, vặn vào là nổ to, văn ra là nổ bé.

nhó chỉnh garanti khi máy đang nong.

tốt nhất kậu mang ra thợ nó vễ sinh luon cả ché hòa khi đi, lâu ngày quá nó cung bị bẩn, toi cung dang chay si chạy khá ngon và cung tiet kiem xang phet, 55km/l duong hanoi.

Chúc thành công.