Mình muốn hỏi xem xe Spacy do Việt Nam sản xuất hiện nay có bán trên thị trường không? Nếu có thì bán ở đâu và giá bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết thì xe mới chính hãng Honda đã ngưng sản xuất rồi, chỉ còn những xe cũ từ những năm gần đây do tư nhân bán lại. Bạn lên các trang mua bán trên mạng tìm hiểu thử.
Đây là website của Honda Vietnam. Bạn tham khảo, có thể gọi điện thoại hỏi trực tiếp những điểm HEAD gần nhà bạn xem sao nhé
http://honda.com.vn/web/default.aspx?cmd…