Nhờ anh em chỉ giúp_mua xe máy kiểu classic?

Hi anh em, Bạn gái em sắp mua xe máy kiểu classic dành cho nữ, từ 35tr đổ lại. Ai biết xe nào ngon, ít hao xăng,... thì chỉ em giúp với ạ. Post giúp em hình ảnh, tên và giá cả luôn ạ. Em xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thích xe ga thì SCR thôi. Atilla thì thôi, nhìn nhái dáng quê 1 cục, lướt qua thì cũng đẹp nhưng bác nào để ý kĩ mà xem, ko mê đc. Chưa kể tốn xăng kinh khủng. Nói chung tầm 3xTr thì SCR best choice. Nhìn kĩ con đó thấy đẹp hơn Eliz, classic nhiều.

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Trông con SCR hơi thô. Em Elizabeth thì đẹp hơn, mà chẳng biết có tốn xăng không.

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Attila Elizabeth kiểu dáng đẹp bảo hành tốt chạy hơi tốn xăng 1 chút giá 28,2tr cho thắng đùm đĩa+2tr
Jockey Kymco kiểu dáng không đẹp bằng, rất tiết kiệm xăng, và khá bền, giá hơn 30tr
SCR mọi người đã bình luận nhiều
LEAD do Honda việt nam sản xuất, xe không tệ nhưng cung cách HOnda quá tệ cần phải tẩy chay.
Honda Fuma do honda TQ sản xuất cũng phun xăng điện tử, TC Euro III, giá chỉ hơn 30tr 1 tí, nhưng ko bảo hành và kiểu dáng nhỏ hơn SCR.
Honda jogging cũng do HOnda tq sản xuất tương tự như Fuma.
Yamaha Cygznus X, Yamaha Cygznus Z do Yamaha Taiwan sản xuất kiểu dáng to hơn các xe kia chạy cũng đươc lắm giá khoảng 33tr.
Bạn chịu khó nghiên cứu kỹ từng loại rồi nhắm cái nào phù hợp với nhu cầu và sức chịu đựng của mình rồi mua. Chúc bạn mua được xe vừa ý.