Cần tư vấn hộ giữa Nouvo Lx 135 và Air Blade 2011 ?

Em đọc nhiều topic rùi nhưng vẫn mạn phép tạo thêm 01 topic này nữa mong ý kiến của các bác.
Tình hình là em định mua 01 con tay ga đi chơi tết năm nay, em đang chạy Ju 2010. Các bác cho em ý kiến giữa 2 xe Nouvo LX với Air Blade 2011 với ạ. Em vẫn thích LX hơn nhưng không biết mức độ tiêu thụ xăng của nó là bao nhiêu, bác nào chạy LX thì cho em xin ý kiến với ạ (trên 02 năm thì càng tốt).

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Nói chung khi mua 2 con này thì bạn nên chú ý đến hình thức và mức tiêu thụ xăng thôi còn lại mình thấy 2 cái cũng nổi bật tóm lại là :
năng động + thể thao + xăng không thành vấn đề + mê tốc độ + thích xe bốc : nou lx
tính trầm + sang trọng lịch lãm + hay chú ý về vấn đề xăng cộ + thích máy móc of honda : airblade
còn lại thì " của bền + an toàn tại người thôi"

LX sau 2 năm đi hao xăng nhưng mình chẳng quan tâm, đổ 50k đi khỏang 70-80 km trong SG...so với AB thì same same hay hơn tí, ghét cái AB cái bô sau rung rung đúng không? Mình đi nhiều chiếc AB khác nhau thấy chiếc nào cũng rung, sau gần 1 năm (16k km) vẫn hài lòng với LX

lu mo
Trả lời 12 năm trước

Về giá xe thì giờ 2 xe cũng gần ngang nhau rồi,có lẽ giá AB vẫn cao hơn k 1tr (tùy nơi).Ai cũng bảo xe AB đi sau bán sẽ được giá,nhưng xe mới 100% đã giảm vậy rồi thì không biết xe cũ xe như thế nào....
hum trước ngồi thử con AB của đứa bạn(bản sport nhé).kéo 1/3 ga mà xe nó cứ từ từ tiến(cảm giác không thể bốc bằng AB 2k8),chắc có lẽ do cái FI đây mà.....
chẳng bù cho Nouvo LX,nhíc 1 cái đã vọt lên rồi!
--->đó có lẽ là lí do nouvo LX hao xăng hơn AB