Mình muốn hỏi về xe Candy 50cc của Kymco?

Có ai đi xe này chưa cho mình một ít thông tin với! Mình đang học ĐH không biết xe này có hợp với tuổi của mình không nữa! nhưng kiểu dáng nữ tính thì mình cũng hơi thik! Với lại phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình:D Có nên mua không?

han tu
Trả lời 11 năm trước

Em mình cũng mua xe này đi học từ năm ngoái.
Xe chạy rất tốt không bị ì như các con 50cc khác. Hôm mình đi mua cùng em gái được tư vấn là xe có 2 dây dẫn nên khi muốn tăng tốc thì dây thứ 2 sẽ hoạt động mở cái gì đấy mình cũng ko biết nữa. Nhưng khi hôm tết chạy xe cùng em gái mình thì mình nhận thấy như sau:
- Xe chạy em, nhẹ phù hợp với phái nữ và trẻ em dưới 18 tuổi
- Xe có thể lên tới 55-60km/h mà vẫn ko bị ì máy
- Xe có thể lên dốc bình thường mà ko sợ nhảy xuống đẩy xe như các con xe đạp điện khác.
Theo mình được biết xe này có 2 loại:
- Loại cũ là 16tr
- Loại mới là 19tr
Bạn nên tìm hiểu kĩ nhé!

ha
Trả lời 11 năm trước

Đối với xe này thì mình khuyên bạn k nên mua vì kymco k đc sử dụng nhìu vì chất lượng k đc tốt, chạy đc vài năm thì máy phải rả ra làm lại đó bạn, nếu bạn k chê thì mình khuyên bạn nên mua Yamaha luvias nhỏ gon chắc nó hợp với bạn đó
-Thông tin cơ bản: Động cơ 125cc, giá giờ chắc khoảng 26-27tr nhiều màu bền. Nếu bạn mua kymco 18tr sao k bỏ thêm vài triệu mà mua chạy cho đáng. Mình chỉ nói ý kiến mình zi thôi, hi vọng bạn có quyết định tốt.