Có nên mua xe Kymco Many Fi 125 không?

Thời buổi bão giá hiện nay điều mà mình quan tâm nhất khi mua 1 chiếc xe là xem chiếc xe đó có tiết kiệm xăng không:D Thấy kymco mới cho ra măt mẫu xe Kymco Many Fi 125 mình thấy khá đẹp và nữ tính,có ai đã đi xe này cho mình hỏi là xe này đi có tốn xăng không?cute_smiley18.gif

thu
Trả lời 11 năm trước

Động cơ kết hợp với hệ thống phun phu xăng điện tử EFI mang tới khả năng tiết kiệm nhiên liệu ưu việt. Kymco cho biết Many Fi 125 tiêu thụ khoảng 1,66 lít/100km khi đi với vận tốc 45 km/h và 1,98 lít/ 100km khi chạy ở tốc độ 60 km/h.

Xe này có chế độ phun xăng điện tử tk xăng đấy bạn ạ,nếu bạn băn khoăn về vấn đề này thì cứ yên tâm đi:D

Lê Thế Đức
Trả lời 11 năm trước

Hàng này mới lăng xê thôi, chưa có giá mà, chắc phải cận noel mới bán

Xe FI thì tkx nhưng xài phải kỷ vì kén xăng

hao
Trả lời 10 năm trước

mới rước em Kymco Jockey 125 FI, 27 triệu bao giấy tờ (TP. HCM) nhìn hơi bị hoành tráng, ai cũng ngạc nhiên, đi hơn 1000km rồi, thay nhớt miễn phí 2 lần đầu xong, đến nay thấy ok, khoái nhất là đổ xăng phía trước, cốp rộng, không thích là yên sau cao quá, ai chân ngắn thì khó lên...