Vespa S vs Liberty italia bạn thấy chọn e nào hay hơn?

Chào các bác ạ cuối năm e có nhu cầu đổi xe đang lăn tăn giữa 2 con Vespa s đầu vuông và Liberty italia mới (loại có tay xách sau giống nhập) - các bác đã đi 2 dòng này r tư vấn e phát e chỉ lăn tăn về máy móc thôi ạ

thu
Trả lời 9 năm trước

Máy 3v thì tiếng : đề + động cơ khi vận hành đều êm cả. Xăng cộ tuỳ ng điều khiển (mình đi lx 3v thì 2.4L/100km). Hiện tại đi đc 5000 km chưa hỏng hóc gì cả chỉ thay dầu máy dầu láp lọc dầu theo chu kỳ thôi :3. Nói thật so vs động cơ honda thì 3v ko thể bằng đc cả về vận hành lẫn xăng dầu. Nhưng so vs cái động cơ leader cũ của piaggio thì 3v là ngon nhất. Nhưng dáng xe & thiết kế thì honda sao bằng piaggio đctớ thik vespaS hơn nhé! Chúc thớt mua xe ưng ý