Nên mua Exciter 135 côn tay GP hay RC?

Xin hỏi GP và RC khác nhau và giống nhau chỗ nào, ưu điểm, nhược điểm ra sao và có thể nhận biết như thế nào?

Trả lời 8 năm trước
Chúng không khác gì nhau cả anh ạ, chỉ khác nhau ở cái khoảng tên và màu sắc thôi. Động cơ và chi tiết vẫn y hệt nhau. GP(Grand Plix) là màu Trắng-Xanh, rất phổ biến mà anh thường thấy ngoài đường phố. RC(Racing) nhiều màu hơn với màu Đỏ-Đen, Vàng-Đen, Trắng-Đỏ-Đen, Đen-Xanh lá. Chủ yếu có nhìu màu như vậy là do sở thích riêng của mỗi khách hàng khác nhau thôi. Về giá thì GP thường mắc hơn RC một chút Cho nên nếu anh thích màu nào thì cứ chọn màu đó.
Trả lời 8 năm trước
không khác gì cả, chỉ khác màu và mắc hơn vài triệu.
Trả lời 8 năm trước
Nếu cùng là côn tay thì khác nhau cái tem. Còn gp tay côn và rc côn tự động thì khác nhau ở côn. Thông số giống nhau
Trả lời 8 năm trước
khác nhau màu sơn và tem xe thôi. mua cái nào cũng đc, ưu nhược thì chung cho cả dòng exciter (phuộc trước, dọng nồi, sàng xe...)
Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước
Bạn mua bản GP ấy, đi cho cho sướng, bản RC là côn tự động nhé
Trả lời 8 năm trước
Hiện nay tôi đang chạy con Exciter 150. Giảm xóc trước của xe rất yếu khi chạy xuống ổ gà hoặc leo lên gờ là nghe cụp cụp. ( Hãng Yamaha nên thay giảm xóc trước cho Exciter 150; Vì lỗi kỹ thuật là do hãng sử dụng giảm xóc quá yếu không phù hợp cho dòng xe Exciter 150 ). Hãng xe Yamaha của Nhật thì mạnh dạng thay thế cho khách hàng đi !
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Bạn mua bản GP đi cho nó bốc nhé
Trả lời 8 năm trước
2 bản này thì bản RC dễ đi hơn nhé :)