Exciter 135 nên chọn bản côn tay hay RC?

Exciter 135 nên chọn bản côn tay hay RC các bạn nhỉ?

Mình chưa đi xe này bao giờ, không biết bản côn tay có khó hơn nhiều không, các bạn tư vấn cho mình với...

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Chúng không khác gì nhau cả anh ạ, chỉ khác nhau ở cái khoảng tên và màu sắc thôi. Động cơ và chi tiết vẫn y hệt nhau.
GP(Grand Plix) là màu Trắng-Xanh, rất phổ biến mà anh thường thấy ngoài đường phố.
RC(Racing) nhiều màu hơn với màu Đỏ-Đen, Vàng-Đen, Trắng-Đỏ-Đen, Đen-Xanh lá.
Chủ yếu có nhìu màu như vậy là do sở thích riêng của mỗi khách hàng khác nhau thôi. Về giá thì GP thường mắc hơn RC một chút
Cho nên nếu anh thích màu nào thì cứ chọn màu đó.

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Hiện nay tôi đang chạy con Exciter 150. Giảm xóc trước của xe rất yếu khi chạy xuống ổ gà hoặc leo lên gờ là nghe cụp cụp. ( Hãng Yamaha nên thay giảm xóc trước cho Exciter 150; Vì lỗi kỹ thuật là do hãng sử dụng giảm xóc quá yếu không phù hợp cho dòng xe Exciter 150 ). Hãng xe Yamaha của Nhật thì mạnh dạng thay thế cho khách hàng đi !

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Chứ suzuki với honda chắc của VN, từ bao đời nay xe máy mua có lỗi thì là do khách hàng mua chứ hãng nào có lỗi mà đòi thay thế :v.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Khác nhau màu sơn và tem xe thôi. mua cái nào cũng đc, ưu nhược thì chung cho cả dòng exciter (phuộc trước, dọng nồi, sàng xe...)

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Bản GP cho các bác 40+ còn RC cho các chú chíp chíp máy như nhau chỉ khác màu sơn thui

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Nếu cùng là côn tay thì khác nhau cái tem. Còn gp tay côn và rc côn tự động thì khác nhau ở côn. Thông số giống nhau

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Giờ muốn mua EX 135 GP xe mới thì mua ở đại lý còn không Pác?

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Giống nhau từ năm 2014 trở lên thôi nhé còn từ cácdđđời 2011 trở xuống thì gp có khung làm bằng hợp kim còn rc khung làm bằng thép vs lốc máy của gp màu đen còn rc màu xám